• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC MẬU ĐỨC TỔ CHỨC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2019 của chi bộ trường Tiểu học Mậu Đức về công tác xây đựng  Đảng và phát triển Đảng viên.

Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua, quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hạnh đã đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng của Đảng CSVN và tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đến nay quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hạnh đã được Huyện ủy huyện Con Cuông ra quyết định kết nạp vào Đảng CSVN.

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2019. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã Mậu Đức, Chi bộ trường Tiểu học Mậu Đức long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thúy Hạnh vào Đảng CSVN.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên mới đồng chí Hà Mạnh Linh Bí thư Đảng ủy xã Mậu Đức

Dự lễ kết nạp đảng viên mới còn có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ.

Buổi lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Văn bản
Video Clip
Liên kết website